alt='​Viêm gan B đã biến tôi thành kẻ phụ tình'
​Viêm gan B đã biến tôi thành kẻ phụ tình ​Viêm gan B đã biến tôi thành kẻ phụ tình

​Viêm gan B đã biến tôi thành kẻ phụ tình

Chỉ vì tôi mắc bệnh viêm gan b mà tôi – một thằng con trai đã rời bỏ người con gái tôi yêu 7 năm, rời bỏ người đã từng chung lưng đấu cật cùng tôi những tháng này sinh viên khốn khó…
 
 ​Viêm gan B đã biến tôi thành kẻ phụ tình
Viêm gan B khiến tôi thành kẻ phụ tình

TÔI ĐàHỦY HÔN VỚI BẠN GÁI VÌ BỆNH VIÊM GAN B

 Tôi và em quen nhau khi mới chân ướt chân ráo bước vào cổng trường đại học, sinh ra ở miền trung du nghèo, cả hai đứa đều là dân tỉnh lẻ, gia đình bố mẹ cũng chỉ làm nông, cuộc sống đủ ăn tiêu không phải vay mượn là đã cố gắng rất nhiều của bố mẹ. Biết được hoàn cảnh của mình chúng tôi đều cố gắng học tập để ra trường có cơ hội công việc tốt hơn.
 
Sang năm thứ hai, cô ấy đồng ý yêu tôi, tình yêu của chúng tôi đơn giản và trong sáng, tôi và em luôn cố gắng học tập, không dám chểnh mảng vì thế suốt mấy năm đại học và ra trường tôi và không dám vượt quá giới hạn ngoài những nụ hôn và cái nắm tay. Thế rồi chúng tôi cũng ra trường, tôi và em cùng làm chung 1 thành phố, chúng tôi đều may mắn xin được công việc ổn định, lương khá, ngoài ra tôi còn làm thêm ngoài nên thu nhập của tôi có thể tiết kiệm và giúp đỡ bố mẹ.
xem thêm: thuốc thymomodulin
 
Có lẽ tôi sẽ không bao giờ quên được những đông giá rét cuối tuần em vẫn thường đạp xe đi từ Cầu Giấy xuống Bách Khoa để nấu ăn cho tôi và tôi lại càng không quên khi tôi không may bị tai nạn năm 4 bị gãy chân thì chính là em – một thân một mình chăm sóc cho tôi đến khi tôi hồi phục…. còn rất nhiều nữa, làm sao tôi dám quên?

Mắc viêm gan B khiến tôi không dám bước tiếp với em
Có lẽ nhiều bạn nghĩ tôi khốn nạn. Đúng, tôi giờ với em và mọi người tôi là kẻ khốn nạn, khốn nạn vì tôi đã bỏ em đi, khốn nạn vì  hứa sẽ làm em trở thành cô dâu xinh đẹp nhất mà tôi lại không làm được, khốn nạn vì tôi là kẻ không dũng cảm đối mặt với sự thật, chỉ vì tôi đã mắc bệnh viêm gan b mãn tính

Tháng trước tôi bị sốt virus nên đi xét nghiệm máu thì tôi được chẩn đoán mắc bệnh viêm gan b mãn tính, tôi giấu em, giấu gia đình về căn bệnh của tôi. Tôi lên mạng và tìm hiểu về căn bệnh này thì được biết căn bệnh này có thể lây nhiễm qua đường tình dục, lây nhiễm từ mẹ sang con, thậm chí khi mắc viêm gan b mãn tính bệnh có thể khiến cho sức khỏe sinh sản giảm sút, còn dễ bị xơ gan… Tôi suy sụp, tôi sợ hãi. Tôi sợ khi chưa sống với em được bao lâu thì tôi sợ sẽ không có con được với cô ây. Xem thêm>> Virus viêm gan b có ảnh hưởng đến tinh trùng nam giới không?
 
Tôi gặp em để nói lời chia tay khi chỉ còn ba tháng nữa là đám cưới của chúng tôi sẽ được diễn ra theo dự định. Em đau khổ vì tôi thay đổi, vì tôi là kẻ phụ tình, vì tôi là kẻ bạc bẽo. Em và gia đình em từ mặt không gặp tôi, hiện nay tôi rất lo lắng và hoang mang, liệu có phải tôi quá hèn nhát, quá ích kỉ chỉ nghĩ cho bản thân mình?