alt='Bài thuốc điều trị viêm gan B mãn tính bằng đông tây y kết hợp'
Bài thuốc điều trị viêm gan B mãn tính bằng đông tây y kết hợp Bài thuốc điều trị viêm gan B mãn tính bằng đông tây y kết hợp

Bài thuốc điều trị viêm gan B mãn tính bằng đông tây y kết hợp

Viêm gan B là một căn bệnh lây nhiễm nên bất kì ai cũng có khả năng mắc phải căn bệnh này nếu như không có biện pháp phòng ngừa hiệu quả. Hiện nay việc sử dụng bài thuốc chữa viêm gan B bằng đông tây y kết hợp  sẽ góp phần nhanh chóng và đạt hiểu quả cao trong quá trình chữa bệnh, giúp người bệnh gan cải thiện tốt tình trạng bệnh của mình. 

BÀI THUÔC CHỮA VIÊM GAN B BẰNG ĐÔNG Y VÀ TÂY Y KẾT HỢP

Do bệnh viêm gan B ở giai đoạn đầu khiến cho người bệnh thường khó phát hiện và chủ quan không điều trị kịp thời, chỉ đến khi bệnh vào giai đoạn mãn tính thì mới chữa trị, làm cho việc điều trị bệnh trở nên vô cùng khó khăn. Do đó, khi thấy bản thân xuất hiện những triệu chứng của bệnh viêm gan B thì cần được đi khám và chẩn đoán bệnh càng sớm để có thể điều trị bệnh kịp thời. Lựa chọn phương pháp bằng những bài thuốc chữa viêm gan B bằng đông y và tây y kết hợp là sự lựa chọn đúng đắn .

Tây y_ Bài thuốc điều trị viêm gan B mãn tính:

  • Thuốc kháng virus : Điều trị chống virus là hướng chính yếu trong điều trị bệnh viêm gan B mạn tính, các thuốc có α interferon, β interferon, ribavirin, γ interferon, vidarabi, acid polyinosinic-polycytidylic…
  • Thuốc điều tiết miễn dịch: Thuốc tăng cường miễn dịch có thể chọn dùng acid immune ribonucleic tính chống virus viêm gan B đặc thù thuốc tăng cường miễn dịch tính phi miễn dịch có thể chọn polysaccharid nấm hương, coenzyme,  polysaccharid ganoderma,  polysaccharid polupor theem vaccin gan B, dịch sơn đậu căn… Những thuốc này đều là chất thay thế của thuốc chống virus, thông qua nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể để đạt đến mục đích thanh trừ virus.
  • Thuốc ức chế miễn dịch có thể chọn dùng adrenalin, penicillamin, azathioprin, hydrochlorid… thích hợp dùng cho viêm gan mãn tính hoạt động có biểu hiện tự thân miễn dịch rõ, không được dùng cho viêm gan mạn tính tính kéo dài.

Bài thuốc điều trị viêm gan B mãn tính bằng đông tây y kết hợp

Điều trị viêm gan B bằng đông y

Các bài thuốc đông y có nguồn gốc từ tự nhiên giúp bổ gan, mát gan, tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan mà không gây ra tác dụng phụ.

>>> xem thêm: Công dụng cây chó đẻ

Bài thuốc chữa viêm gan B bằng đông tây y kết hợp

Theo các bác sĩ phòng khám gan Kim Mã đây là những phương pháp vô cùng tốt trong điều trị bệnh gan B và được rất nhiều người bệnh viêm gan B tin dùng. Với bài thuốc điều trị viêm gan B bằng tây y ở một mức độ nào đó sẽ tăng gánh nặng và gây tổn hại tới gan, do đó việc kết hợp dùng thuốc đông y giúp tăng cường chức năng giải độc cho gan, hỗ trợ gan giúp tăng hiệu quả điều trị  và có thể loại bỏ virus nhanh chóng.

Khi tiến hành điều trị bệnh gan B, điều quan trọng nhất là cần phải kiên trì, làm đúng theo hướng dẫn và sự cho phép của các bác sĩ chuyên gan. Không được uống thuốc một cách bừa bãi hay lạm dụng thuốc, tuyệt đối không được điều trị nhiều loại thuốc hay nhiều nơi cùng một lúc, sẽ khiến bệnh khó chữa hơn.

Với thông tin trên, hi vọng sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn hiểu rõ hơn về những bài thuốc chữa viêm gan B. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh viêm gan các bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám gan Kim Mã để các bác sĩ sẽ giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.