alt='Cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam cho bệnh nhân'
Cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam cho bệnh nhân Cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam cho bệnh nhân

Cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam cho bệnh nhân

Cuộc sống hiện đại càng phát triển bao nhiêu thì kéo theo các hệ lụy về sức khỏe rất lớn. Cùng theo đó là sự bận rộn khiến chúng ta không có thời gian chăm sóc bữa ăn và luyện tập thường xuyên cũng như thói quen bia rượu tràn lan khiến cho bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng mở rộng hơn. Vậy bạn sẽ chọn lựa phương pháp nào để điều trị bệnh của mình?

GAN NHIỄM MỠ CẦN ĐIỀU TRỊ SỚM

Gan nhiễm mỡ là biểu hiện hay gặp trong nhiều bệnh khác nhau như: Người mắc bệnh béo phì, người thoái hóa mỡ gan không do rượu (non alcohlic steato hepatitis-NASH), ở người nghiện rượu, người bệnh tăng cholesterol, bệnh nhân đái tháo đường, triglycerid trong máu…

Hầu hết những bệnh nhân mắc bệnh gan nhiễm mỡ đều không thể phát hiện bệnh ở những năm đầu của bệnh mà chỉ khi bước sang giai đoạn muộn thì mới biết mình mắc bệnh bởi lúc ấy bắt đầu có những triệu chứng rõ rệt nhất. Khi đó, các lớp mỡ đã phát triển nhiều và bao bọc tế bào gan, làm giảm chức năng gan dần dần dẫn tới xơ gan. Và một khi đã xâm nhập vào gan tức là xâm nhập được vào các cơ quan khác như hệ thống tim mạch, làm thu hẹp và cứng lòng mạch gây tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, xâm nhập vào thận làm giảm khả năng bài tiết của thận. Vì thế người bệnh gan nhiễm mỡ cần điều trị sớm để tránh bệnh ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

CÁCH ĐIỀU TRỊ GAN NHIỄM MỠ BẰNG THUỐC NAM

Điều trị gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam hiệu quả

Bài thuốc dân gian đơn giản chữa bệnh gan nhiễm mỡ từ các nguyên liệu là thục địa, hoài Sơn (còn gọi là củ mài), sơn thù, bạch linh, trạch tả và đơn bì. Ngoài ra, bài thuốc có thêm 3 vị khác gồm: Kỷ tử, cúc hoa và sa nhân. Sử dụng nấu nước lên để dùng hàng ngày nhưng khi áp dụng cần áp dụng thêm các lưu ý:

  • Chế độ ăn uống tăng cường chất xơ, rau quả tươi, tránh ăn cay nóng, dầu mỡ

  • Có chế độ luyện tập nhẹ nhàng

  • Tuyệt đối kiêng bia, rượu

  • Khi có thể phát hiện sớm về bệnh cần điều trị ngay điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho kết quả điều trị cuối cùng.

Phòng khám Gan Kim Mã chuyên khám và tư vấn điều trị hầu hết các bệnh liên quan đến gan trong đó có gan nhiễm mỡ cam kết về đội ngũ y bác sỹ chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Thay vì các địa chỉ không uy tín, thiếu trách nhiệm thì bạn có thể  liên hệ theo số điện thoại 0437.181.999 để được tư vấn trực tiếp ngay lúc này để xem đây liệu có xứng đáng là một địa chỉ tin cậy cho sức khỏe của bạn hay không?