alt='Cách điều trị gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam mới lạ'
Cách điều trị gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam mới lạ Cách điều trị gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam mới lạ

Cách điều trị gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam mới lạ

Dưới đây là danh mục các cây thuốc nam tham khảo để hiểu biết về bệnh gan nhiễm mỡ và cách điều trị, nhưng mọi thông tin đều cần được kiểm chứng cẩn thận trước khi áp dụng vì thể trạng không ai giống ai hết. Vì vậy, để gia tăng hiệu quả hãy đến với phòng khám gan Kim Mã trước khi áp dụng để tránh các hệ lụy không mong muốn nhé!  

ĐIỂM DANH CÁC LOẠI CÂY THUỐC NAM THAM KHẢO CHỮA GAN NHIỄM MỠ

Cây Vọng Cách chữa gan nhiễm mỡ

Cây vọng cách chữa gan nhiễm mỡ

Cây Vọng Cách cũng là một trong các loại cây thuốc nam chữa trị bệnh gan nhiễm mỡ rất hiệu quả, có công dụng giảm thiểu các triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ vì uống quá đa phần rượu bia. Bên cạnh tác dụng điều trị bệnh gan nhiễm mỡ, cây Vọng Cách còn có tác dụng ngăn ngừa viêm gan, bảo vệ gan và giảm đau hiệu quả.

Tỏi chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Tỏi giúp hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ

Đa phần khoa học đã chứng minh được rằng khả năng giảm mỡ của tỏi. Các hợp chất được chiết xuất từ tỏi có công dụng giảm trừ mỡ lắng đọng trong huyết quản, ngăn chặn tiến trình tạo và phát triển bệnh gan nhiễm mỡ.

Củ cải chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Củ cải tốt cho người gan nhiễm mỡ

Những thành phần hóa học có trong củ cải đang được khoa học chứng minh lâm sàng có chức năng giải độc gan, trợ giúp hỗ trợ tiêu hóa, chữa trị táo bón, hạ huyết áp và giảm lượng mỡ. Củ cải có chức năng thúc đẩy tiến trình chuyển hóa chất béo, kiểm soát tích tụ mỡ dưới da, ngăn ngừa chứng cao mỡ máu, bệnh béo phì, bệnh gan nhiễm mỡ.

Rau cần điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

Rau cần điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

Ngành y học hiện đại đã khảo sát đã cho chúng ta thấy, Rau Cần có tác dụng giảm hàm lượng cholesterol và phân giải chất béo. Rau Cần còn có chức năng thông huyết quản, hạ huyết áp, giải độc gan, loại trừ bệnh gan nhiễm mỡ và giúp sáng mắt.

Cây nhân trần chữa bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả

Cây nhân trần chữa bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả

Cây Nhân Trần là một trong những vị thuốc quen thuộc đối với đa số người dân Việt Nam ưa chuộng từ xưa tới nay. Là một trong những loại cây thuốc nam chữa trị bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả, cây Nhân Trần còn có tác dụng làm mát gan, tăng cường giải độc gan, đẩy mạnh qua trình tiết mật và bài xuất dịch mật.

Chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng lá sen

Chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng lá sen

Lá sen được dùng trong y học cổ truyền và kinh nghiệm của dân gian để lại,lá sen khô chữa gan nhiễm mỡ được thu hái quanh năm, thường sử dụng lá non và lá bánh tẻ, bỏ cuống. Sử dụng 3g trà khô, 10g cát căn (sắn dây thái phiến), 20g lá sen. Thái nhỏ hầu hết các nguyên liệu chất liệu rồi hãm trong nước sôi. Dùng để uống thường ngày thay trà sẽ phát huy tác dụng giải các độc tố, hạ mỡ trong máu và giảm béo. Bạn cũng có thể dùng lá sen thái vụn rồi sử dụng để hãm uống thay trà hằng ngày.

Chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng nước khổ qua

Chữa gan nhiễm mỡ bằng nước khổ qua

Nước mướp đắng tươi có tác dụng là hạ đường huyết, lý tưởng cho bệnh nhân đái đường. Nước nấu mướp đắng có chức năng là thanh nhiệt, hợp lý cho người bị chứng nóng gan.