alt='Chữa bệnh viêm gan B bằng cây chó đẻ có hiệu quả không?'
Chữa bệnh viêm gan B bằng cây chó đẻ có hiệu quả không? Chữa bệnh viêm gan B bằng cây chó đẻ có hiệu quả không?

Chữa bệnh viêm gan B bằng cây chó đẻ có hiệu quả không?

Viêm gan B nếu như không được điều trị sớm và đúng đắn thì có thể dẫn tới nguy cơ mắc một số bệnh hệ thống về thận cũng như hệ thống thần kinh trung ương khi bệnh chuyển sang biến chứng xơ gan gan hoặc ung thư gan.


Viêm gan B nên được điều trị sớm và đúng đắn

CHỮA BỆNH VIÊM GAN B BẰNG CÂY CHÓ ĐẺ CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Chữa bệnh bệnh gan b hiện nay người ta vẫn thường có xu hướng quay trở về với phương pháp điều trị bệnh truyền thống vì đây là phương pháp điều trị bệnh an toàn, cũng có thể mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao và ít gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh. Chữa bệnh viêm gan B cần yêu cầu người bệnh kiên trì điều trị và áp dụng đúng hướng chữa trị của các bác sĩ chuyên khoa.

Chữa bệnh viêm gan B bằng cây chó đẻ là một trong nhiều biện pháp lâu nay được áp dụng và cũng không ít bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B áp dụng phương pháp này và mang lại hiệu quả điều trị bệnh. Tuy nhiên, chữa viêm gan B bằng cây chó đẻ là việc kết hợp chúng với các vị thuốc khác nhau mới mang lại hiệu quả và không phải bệnh nhân nào cũng có thể mang lại hiệu quả điều trị bệnh là như nhau.


Chữa bệnh viêm gan B bằng cây chó đẻ
Chữa bệnh viêm gan B bằng cây chó đẻ

Trong cây chó đẻ chứa các chất nhóm hóa học như alkaloid phyllanthin, flavonoit; hợp chất nirathin, hypophyllanthin, phylteralin, tamin, tritequen, lignam, phenol, các loại axit…Chúng ta có thể chữa bệnh viêm gan  B bằng cây chó đẻ có tác dụng bảo vệ gan và có hoạt chất chống lại sự tấn công của virus viêm gan B.

Chúng ta cũng biết rằng, viêm gan B tồn tại ở nhiều thể bệnh khác nhau và đây cũng chính là cơ sở để quyết định việc chữa bệnh viêm gan B bằng biện pháp nào. Cho nên, chúng ta không thể sử dụng cây chó đẻ để chữa viêm gan B cho tất cả người bệnh.

Hiện nay cũng có rất nhiều nhiều bài thuốc bằng cây, trong đó chữa bệnh viêm gan B bằng cây chó đẻ khá phổ biến nhưng chúng ta không nên tự ý áp dụng vì mỗi người có hiệu quả đáp ứng thuốc cũng như cơ địa khác nhau, vì thế, việc tùy tiện sử dụng cây chó đẻ vô căn cứ chính là nguyên nhân gây ra nhiễm độc cho gan, khiến virus nhờn thuốc, khó điều trị và bệnh chuyển sang giai đoạn xấu hơn một cách nhanh chóng.
 
Xem thêm: Điều trị viêm gan b bằng cà gai leo có hiệu quả không
Nguồn: Phòng khám gan Kim Mã