alt='Giá xét nghiệm viêm gan B hết khoảng bao nhiêu'
Giá xét nghiệm viêm gan B hết khoảng bao nhiêu Giá xét nghiệm viêm gan B hết khoảng bao nhiêu

Giá xét nghiệm viêm gan B hết khoảng bao nhiêu

HỎI

Em sinh năm 1993. Em không biết trước đã được bố mẹ tiêm phòng cho hay chưa nên không biết bản thân có mắc viêm gan B hay không. Xin hỏi bác sĩ, bây giờ giá xét nghiệm viêm gan B hết khoảng bao nhiêu tiền ạ.
Phương Lan, Hòa Bình
>> Dịch vụ kiểm tra, tầm soát viêm gan B
>> Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát
 
Giá xét nghiệm viêm gan B hết khoảng bao nhiêu
Giá xét nghiệm viêm gan B hết khoảng bao nhiêu?

TRẢ LỜI

Chào em. Nếu em không biết được tình trạng của mình hiện tại có mắc viêm gan B hay không thì chúng tôi khuyên em nên làm các xét nghiệm kiểm tra viêm gan B. Trước tiên em nên làm 2 xét nghiệm đó là:

HbsAg: Nếu chỉ số HbsAg dương tính thì có nghĩa là bạn đang bị nhiễm viêm gan B và có khả năng lây truyền cho người khác. Xét nghiệm này có giá khoảng từ 50 – 100 nghìn, Một số địa chỉ giá xét nghiệm khoảng 150 nghìn.
Sau đó em nên làm xét nghiệm Anti-HBs: khi dương tính thì có nghĩa là em đã có miễn dịch viêm gan B, có thể em đã mắc trong quá khứ và đã khỏi, không thể truyền bệnh cho người khác. Xét nghiệm này test nhanh cũng giá khoảng 50-100 nghìn. Ngoài ra các bạn nên xem thêm qua nguyên nhân bệnh viêm gan b để biết cách phòng tránh.
 

Xét nghiệm máu giúp phát hiện viêm gan B
 
Sau đó nếu kết quả xét nghiệm em mắc viêm gan B thì sẽ được làm thêm một số hạng mục khác như kiểm tra virus đang ở thể hoạt động hay thể lành, số lượng virus là bao nhiêu…

Nếu em muốn kiểm tra nhanh có mắc viêm gan B hay không thì số tiền cần chuẩn bị không cần nhiều lắm. Em có thể lựa chọn kiểm tra ở một số cơ sở uy tín như các viện công lập hoặc các phòng khám chuyên khoa gan- mật.
Em có thể thăm khám tại phòng khám Kim Mã, 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Phòng khám chúng tôi áp dụng mức giá xét nghiệm bằng các xét nghiệm của viện công lập, hơn thế kết quả trong ngày và em không phải chờ đợi lâu so với việc đi xét nghiệm ở viện công lập.
Chúc em nhiều sức khỏe.
Nguồn: Phòng khám gan Kim Mã