alt='Ở Hà nội có phòng khám nào chữa bệnh gan tốt?'
Ở Hà nội có phòng khám nào chữa bệnh gan tốt? Ở Hà nội có phòng khám nào chữa bệnh gan tốt?

Ở Hà nội có phòng khám nào chữa bệnh gan tốt?

HỎI:

Chào bác sĩ, Em năm nay 27 tuổi và ở Vĩnh Phúc, cách đây 2 tháng em có vô tình tiếp xúc với người mắc bệnh viêm gan B. Giờ em cảm thấy trong người mệt mỏi, hâm hấp sốt. Giờ em đang rất băn khoăn không biết mình đã bị mắc viêm gan B chưa và không biết ở Hà Nội có phòng khám nào chữa bệnh gan tốt? Mong bác sĩ tư vấn?

 

TRẢ LỜI

Chào bạn. cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho phòng khám của chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Những thông tin về tình trạng bệnh của bạn đưa ra hơi ít để chúng tôi có thể đưa ra tư vấn rõ nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đã tiếp xúc với người bệnh viêm gan B bằng cách nào đi chăng nữa thì bạn cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để khám và làm một số các xét nghiệm để có thể chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh của bản thân nhé. Còn việc điều trị viêm gan B ở Hà Nội thì bạn cần lựa chọn những phòng khám uy tín và đảm bảo những điều kiện như sau:

  • Cơ sở được vệ sinh sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ y tế luôn được vô trùng, buồng phòng đầy đủ tiện nghi có thể đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và nghỉ ngơi của bệnh nhân.
  • Đội ngũ các y bác sĩ giỏi, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
  • Thái độ phục vụ hòa nhã, chuyên nghiệp, chi phí điều trị hợp lý, được công khai rõ ràng.
  • Áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại, mang lại hiệu quả chữa trị cao và giảm thiểu nguy cơ tái phát của các bệnh xã hội.

Phòng khám gan Kim Mã_ địa chỉ khám bệnh gan tin cậy và uy tín

Phòng khám gan Kim Mã ngụ tại địa chỉ Ba Đình_Hà Nội là phòng khám điều trị viêm gan B ở Hà Nội nói riêng và các bệnh về gan khác nói chung hội tụ đầy đủ những yếu tố, phẩm chất trên. Nếu bản thân bạn đang nghi ngờ mắc bệnh hay có những thắc mắc nào về bệnh gan , có thể tìm đến phòng khám gan Kim Mã, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong nghê, được tu nghiệp tại những bệnh viện lớn trong nước và nước ngoài, cùng với tấm lòng yêu thương người bệnh, đã điều trị thành công cho rất nhiều người và mang lại cuộc sống hạnh phúc mới cho họ.

Ngoài ra, phòng khám gan Kim Mã là đơn vị y tế chuyên điều trị các chứng bệnh về gan và ứng dụng thành công liệu pháp tế bào gốc để _một công nghệ tân tiến nhất mà được áp dụng trên các nước tân tiến hiện nay.

Đặc biệt, phòng khám chúng tôi còn tự tin cam kết có chi phí khám điều trị bệnh thích hợp, được công khai niêm yết rõ ràng, thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật nghiêm ngặt nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại đây.

Sau những chia sẻ về địa chỉ điều trị viêm gan B ở Hà nội, nếu bạn còn những thắc mắc liên quan , vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0437 181 999, các bác sĩ của phòng khám chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp và tư vấn.