alt='Phòng khám điều trị bệnh gan ở hà nội'
Phòng khám điều trị bệnh gan ở hà nội Phòng khám điều trị bệnh gan ở hà nội

Phòng khám điều trị bệnh gan ở hà nội

Bạn đang gặp phải những dấu hiệu bất thường và băn khoăn không biết nên chữa bệnh gan ở đâu tại Hà Nội. Hiện nay có quá nhiều phòng khám từ công lập cho tới tư nhân xuất hiện cùng lúc kèm những lời quảng cáo rầm rộ. Tuy vậy, không phải bất cứ cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi đến khám và chữa bệnh có thể giảm thiểu tối đa những sai sót không đáng có. Phòng khám gan Kim Mã hiện nay là phòng khám điều trị bệnh gan ở Hà Nội uy tín hàng đầu mà mọi người có thể tin tưởng lựa chọn.

 

PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN Ở HÀ NỘI

Trước đây, các bệnh viện công lập thường nhận được sự ưu ái hơn do chi phí điều trị rẻ, an toàn điều trị cao. Thế nhưng, những đơn vị này lại tồn tại quá nhiều hạn chế mà dễ nhận thấy nhất là thủ tục rườm rà, chất lượng phục vụ kém. Đó là chưa kể đến tình trạng quá tải tại những bệnh viện lớn khiến cho người bệnh phải nằm chồng chéo nhau. Nắm bắt được những ưu điểm cũng như hạn chế đó, Phòng khám gan Kim Mã ngay từ khi thành lập đã cố gắng khắc phục một cách tối đa những hạn chế nêu trên, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế nhờ những hoạt động thiết thực.

Phòng khám gan Kim Mã hoạt động theo mô hình quốc tế nên hệ thống cơ sở vật chất đều được nhập khẩu từ nước ngoài với mục đích có thể  phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị kịp thời chính xác.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi:

  • Phòng khám nằm ở đường 12, quận Ba Đình, Hà Nội, vị trí trung tâm nên rất thuận lợi cho việc tìm kiếm và di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau.
  • Phòng khám gan Kim Mã có rất nhiều các bác sĩ chuyên môn và tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đã được tu nghiệp tại nước ngoài cùng với đó là đội ngũ y tá dày dặn kinh nghiệm , tác phong làm việc chuyên nghiệp

Phòng khám điều trị bệnh gan tốt ở Hà Nội

Chất lượng của dịch vụ y tế khi đến với phòng khám gan Kim Mã

  • Thủ tục giấy tờ khám chữa bệnh đơn giản, nhanh gọn và thuận tiện. Người bệnh có thể lựa chọn bác sĩ và lựa chọn giờ khám bằng cách đặt hẹn qua tổng đài đường dây nóng, qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên các website của phòng khám
  • Thời gian làm việc từ 8giờ đén 20 giờ vào tấ cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết.
  • Chi phí điều trị được niêm yết công khai, rõ ràng
  • Thông tin người bệnh đến khám được bảo mật tuyệt đối

Phương pháp điều trị bệnh:

Phòng khám gan Kim Mã áp dụng nhiều phương pháp điều trị, từ Vật lý trị liệu cho tới Đông y, Tây y. Đặc biệt, việc áp dụng phương pháp Đông y vàTây y kết hợp đã giúp tối ưu an toàn điều trị, hạn chế được tác dụng phụ của thuốc kháng sinh, thanh nhiệt giải độc, bồi bổ cơ thể, chữa trị dứt điểm, không bị tái phát.

Tuy nhiên, để có thể đưa ra một phác đồ điều trị an toàn nhất thì buộc người bệnh phải đến trực tiếp Phòng khám gan Kim Mã để được bác sĩ khám bệnh và tư vấn sau đó sẽ đưa ra hướng điều trị cụ thể phù hợp cho từng người bệnh.