alt='Quá trình giải pháp DC điều trị viêm gan B mạn tính'
Quá trình giải pháp DC điều trị viêm gan B mạn tính Quá trình giải pháp DC điều trị viêm gan B mạn tính

Quá trình giải pháp DC điều trị viêm gan B mạn tính

Hiện nay, tại Việt Nam số người bị mắc viêm gan B được ước tính khoảng 15 – 20% dân số. Hơn 10% trong số này có nguy cơ nhiễm viêm gan B mạn tính.

>> Giải thích định nghĩa viêm gan b mãn tính là gì?
>> Ý nghĩa của việc xét nghiệm đếm số lượng virus viêm gan b
>> 
Bạn đã biết bệnh viêm gan b cấp tính là gì chưa?
Quá trình giải pháp DC điều trị viêm gan B mạn tính

Viêm gan B có nguy cơ biến chứng thành xơ gan, ung thư gan


Biến chứng nguy hiểm đe dọa tính mạng của bệnh viêm gan B đó là xơ gan hoặc ung thư gan. Việc người bệnh thường xuyên sử dụng rượu bia cũng thúc đẩy quá trình bệnh phát triển nặng hơn.

QUÁ TRÌNH LIỆU PHÁP DC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B MẠN TÍNH

Hiện nay trên nền phát triển khoa học hiện đại và sự sáng tạo trong ngành y học, công nghệ điều trị viêm gan B mạn tính bằng công nghệ tế bào gốc là liệu pháp hiệu quả nhất hiện nay. Liệu pháp tế bào gốc điều trị bệnh không cần phải dùng thuốc, ít có phản ứng phụ và không tổn hại đến tế bào gan. Bạn có thể xem thêm nguyên nhân bị viêm gan b << Tại đây

Quá trình giải pháp DC điều trị viêm gan B mạn tính

Quá trình tế bào DC điều trị viêm gan B

 


Công việc đầu tiên khi điều trị bệnh là bác sỹ sẽ thực hiện phân li tế bào đơn nhân trong máu ngoại vi của người bệnh. Dưới tác dụng của các nguyên tử dẫn suất chuyển hóa tế bào đơn nhân thành tế bào tua hay còn gọi là tế bào DC.
Thông qua quá trình nuôi cây đặc biệt, giúp tăng khả năng nhận biết các tế bào xơ hóa, tế bào ung thư . Sau khi nuôi cấy tế bào đạt được số lượng tăng hàng nghìn lần thì truyền ngược lại cho bệnh nhân, giúp cho kháng nguyên đặc thù của tế bào CLT tiêu diệt những tế bào bất thường gây tổn hại tế bào gan, từ đó đạt hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh.
Phương pháp này được nhiều bệnh nhân viêm gan B áp dụng vì tính chất an toàn cao, đạt được kết quả điều trị bệnh tốt . Hạn chế được những phản ứng phụ cho người bệnh khi dùng các loại thuốc tây điều trị bệnh

>> Mời xem thêm: Chữa viêm gan B ở viện nào tốt nhất

 

Nguồn: Phòng khám gan Kim Mã