alt='Virus viêm gan B có ảnh hưởng đến tinh trùng không?'
Virus viêm gan B có ảnh hưởng đến tinh trùng không? Virus viêm gan B có ảnh hưởng đến tinh trùng không?

Virus viêm gan B có ảnh hưởng đến tinh trùng không?

"Tôi mắc viêm gan B được 3 năm từ lúc phát hiện đến bây giờ. Do điều kiện công việc bận rộn tôi vẫn chưa có thời gian điều trị căn bệnh này. Sắp tới tôi sẽ kết hôn. Do lớn tuổi nên chúng tôi muốn sinh con luôn. Xin hỏi bác sĩ viêm gan B có ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng không, khả năng có con của tôi có cao không?" Hoangtuanvinh…@...com
 

VIÊM GAN B CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TINH TRÙNG KHÔNG?

Chào bạn!
Viêm gan B là tổn thương gan do virus viêm gan B gây ra. Tại Việt Nam viêm gan B và biến chứng của nó là nguyên nhân thứ 3 gây tử vong trong các bệnh hiện nay.

Đây được coi là “sát thủ thầm lặng” bởi người mắc viêm gan B ở những giai đoạn đầu thường không có biểu hiện, thế nhưng chức năng gan vẫn bị suy giảm theo thời gian hình thành nên các tổ chức xơ hóa gây xơ gan hoặc ung thư gan. Đồng thời viêm gan B khiến hàng loạt các bộ phận khác trên cơ thể cũng bị ảnh hưởng. Mắc viêm gan B có thể kéo theo các bệnh ngoài da, các bệnh ở thận, tụy, mật.. Hãy xem qua các xét nghiệm viêm gan b quan trọng để bạn có thể nắm rõ hơn về căn bệnh này. Xem thêm về viêm gan B >>Tại đây
 


Viêm gan B có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng ở nam giới 
Một vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm: Viêm gan B có ảnh hưởng đến tinh trùng, đến khả năng sinh sản không? Nghiên cứu cho rằng Viêm gan B có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

Trong thử nghiệm người ta ủ tình trùng người với protein S của virus viêm gan B, virus viêm gan B đã làm mất màng ty thể của tinh trùng và kéo theo giảm khả năng di động và có khả năng gây chết tinh trùng. Do đó khi xem xét vấn đề vô sinh ở nam giới hiện nay người ta cũng phải lưu ý đến bệnh viêm gan B.

Viêm gan B có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và khả năng có con của bạn. Nó sẽ khiến một số người khó có con hơn. Tuy nhiên đây phải nguyên nhân hàng đầu. Bạn vẫn có thể có con bình thường nhưng cần lưu ý đến việc phòng tránh viêm gan B cho vợ và con của bạn sau này. Tốt hơn hết bạn nên xem qua các nguyên nhân viêm gan b để biết cách phòng bệnh hiệu quả nhé. Xem thêm các nguyên nhân gây viêm gan B >>Tại đây

NAM GIỚI CẦN LÀM GÌ NẾU MẮC VIÊM GAN B?

Chúng tôi khuyên bạn nên điều trị triệt để căn bệnh này trước khi sinh con. Người bệnh nên làm các xét nghiệm tổng quát và đánh giá tình trạng sức khỏe của bản thân. Lựa chọn một phương pháp điều trị phù hợp đồng thời kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để nâng cao miễn dịch cho cơ thể sẽ giúp việc điều trị kết quả cao nhất. Hiện nay người bệnh có thể lựa chọn các phương pháp điều trị như phương pháp Đông Tây y kết hợp, phương pháp xung mạch tần số hoặc phương pháp tế bào tua DC để điều trị.
 


Nam giới mắc viêm gan B nên duy trì chế độ ăn uống đầy đủ, hợp lý

 

NÊN ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B Ở ĐÂU TRƯỚC KHI SINH CON?

Điều trị viêm gan B cần lựa chọn một địa chỉ uy tín. Do viêm gan B là bệnh rất khó chữa, khả năng biến chứng cao, dễ kháng thuốc do đó lựa chọn một cơ sở chất lượng là việc làm hết sức cần thiết.
xem thêm: thuốc debridat
Tại Hà Nội, người bệnh có thể lựa chọn các viện công lập hàng đầu hoặc các phòng khám chuyên khoa về gan để điều trị. Phòng khám Gan Kim Mã là địa chỉ khám và chữa bệnh gan uy tín tại Hà Nội. Phòng khám Gan Kim Mã là phòng khám chuyên khoa Gan – Mật đầu tiên tại Hà Nội được sở y tế cấp phép hoạt động từ năm 2012. 

Chúng tôi xây dựng tiêu chuẩn quốc tế về y tế tại Phòng khám Gan Kim Mã. Đến với chúng tôi bạn sẽ được thăm, khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Bạn có đặt lịch khám >>Tại đây

Phòng khám Gan Kim Mã luôn luôn hiểu rằng: Chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả và chăm sóc an toàn, chu đáo và kĩ lưỡng. Vì thế người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi khám và điều trị tại Phòng khám Kim Mã.
Phòng khám Gan Kim Mã – Hết lòng vì sức khỏe người bệnh.

Xem thêm: Cách phòng bệnh viêm gan b như thế nào cho hiệu quả
                 Thời gian ủ bệnh viêm gan b là bao lâu?
Nguồn: Phòng khám Gan Kim Mã